Local Time:  12 Dec 2018

 

 

 

Username:

Password:

 
ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิกใหม่ฟรี
New Page 1

 

 

>> แสดงรายการสินค้าทั้งหมด
>> ชุดทำความสะอาดผิวพื้นฐาน
>> บำรุง กระชับ ลดเลือนริ้วรอย
>> เดย์ครีม
>> ไนท์ครีม
>> กระชับรูขุมขน
>> ปรับสภาพผิวขาว
>> กันแดด
>> ดูแลผิวรอบดวงตา
>> ดูแลปัญหาสิว
>> แต่งหน้า
>> สำหรับผิวกาย
>> ลดกระชับสัดส่วน
>> กลุ่มผลิตภัณฑ์นาโน (ใหม่!)

>> เช็ดทำความสะอาดผิว
>> ครีมนวดหน้า
>> มาส์คหน้า
>> มาส์คผิวกาย
>> ลดกระชับสัดส่วน
>> ผลิตภัณฑ์ใช้ร่วมกับเครื่องมือ
 
 

 

พบทั้งหมด: 5 รายการ    แสดงรายการที่: 1 ถึง 5     หน้า: 1 / 1

สบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยน   
เจลใสล้างหน้าที่เน้นส่วนผสมหลากชนิดจากสารสกัดธรรมชาติ ผสานด้วยสารชำระล้างจากธรรมชาติที่อ่อนโยนพิเศษจากญี่ปุ่น ช่วยชำระล้างความมันและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดและล้ำลึก ไม่แห้งตึง อีกทั้งยังช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวที่บอบบางได้อย่างน่าประทับใจ
ส่วนประกอบสำคัญ: Extra mild Surfactant (Amisoft), Purisoft, Zyzyphus Joazeiro Bark extract, Ginseng extract, Pueraria Mirifica extract, Matrixyl Collagen
รหัสสินค้า: CG1
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

สบุ่เหลวล้างหน้าสำหรับผิวที่เป็นสิว   
สบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวมันหรือผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ผสานด้วยสารชำระล้างจากธรรมชาติที่อ่อนโยนพิเศษจากญี่ปุ่น ไม่ระคายเคืองหรือกระตุ้นให้เกิดสิว (Non-Comedogenic) อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลากชนิดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว อีกทั้งยังมีสารสกัดจากเปลือกพุทราทำงานร่วมกับสาร Purisoft จากเมล็ดมอริงกา ช่วยทำความผิวได้อย่างหมดจด กระชับรูขุมขน และช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดดและมลพิษในอากาศ
ส่วนประกอบสำคัญ: Extra mild Surfactant (Amisoft), Purisoft, Cucumber extract, Iris extract, Zizyphus Joazeiro Bark Extract
รหัสสินค้า: CG2
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

คลีนซิ่งน้ำนมเช็ดเครื่องสำอาง   
ครีมน้ำนมเนื้อเบาสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและคราบเครื่องสำอาง อุดมไปด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนม โจโจบา วิตามินอี และ Purisoft สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเช็ดล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้ารวมทั้งผิวรอบดวงตาได้อย่างหมดจด ไม่เหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันสังเคราะห์ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้แล้วหน้านุ่มมาก
ส่วนประกอบสำคัญ: Witch hazel extract, Purisoft (Moringa seeds extract), Milk Protein, Aloe Vera, Jojoba oil, Vitamin E
รหัสสินค้า: CC1
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

โทนเนอร์ปรับสภาพผิว   
นวัตกรรมใหม่ในการเช็ดทำความสะอาดผิวในรูปของเจลเนื้อเบา ที่ผสานด้วยความอ่อนโยนของ Rose Water และ Witch Hazel โดยไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยสมานผิวและกระชับรูขุมขน อีกทั้งเสริมด้วยสาร Purisoft ที่ช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก คุณจะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นและนุ่มนวลในครั้งแรกที่ใช้ เหมาะสำหรับเตรียมความพร้อมให้ผิวสำหรับรับการบำรุงขั้นต่อไป
ส่วนประกอบสำคัญ: Rose Water, Witch Hazel, Aloe Vera, Purisoft (Moringa Seed Extract)
รหัสสินค้า: TN1
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมสครับ   
ผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้าสูตรพิเศษ เม็ดขัดผิวทำจากเม็ดบีดวิตามินอีที่มีลักษณะกลม ไม่บาดผิว ผสานกับ Glycospheres - Papain นาโนเอนไซม์จากมะละกอ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยช่วยขจัดเซลล์ผิวด้านนอกที่เสื่อมสภาพและหมองคล้ำให้ค่อยๆหลุดออก แล้วแทนที่ด้วยเซลล์ผิวใหม่ด้านล่างที่ดูขาวใสกว่า หลังจากการใช้ คุณจะรู้สึกได้ในทันทีถึงผิวทีดูขาวใสและเรียบเนียนขึ้น
ส่วนประกอบสำคัญ: Bead Vitamin E, Glycospheres - Papain
รหัสสินค้า: SC1
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่