Local Time:  12 Dec 2018

 

 

 

Username:

Password:

 
ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิกใหม่ฟรี
New Page 1

 

 

>> แสดงรายการสินค้าทั้งหมด
>> ชุดทำความสะอาดผิวพื้นฐาน
>> บำรุง กระชับ ลดเลือนริ้วรอย
>> เดย์ครีม
>> ไนท์ครีม
>> กระชับรูขุมขน
>> ปรับสภาพผิวขาว
>> กันแดด
>> ดูแลผิวรอบดวงตา
>> ดูแลปัญหาสิว
>> แต่งหน้า
>> สำหรับผิวกาย
>> ลดกระชับสัดส่วน
>> กลุ่มผลิตภัณฑ์นาโน (ใหม่!)

>> เช็ดทำความสะอาดผิว
>> ครีมนวดหน้า
>> มาส์คหน้า
>> มาส์คผิวกาย
>> ลดกระชับสัดส่วน
>> ผลิตภัณฑ์ใช้ร่วมกับเครื่องมือ
 
 

 

พบทั้งหมด: 6 รายการ    แสดงรายการที่: 1 ถึง 6     หน้า: 1 / 1

เซรั่มบำรุงและฟื้นฟูผิวด้วยสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดของแอ๊ปเปิ้ลสวิส   
ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดขณะนี้... เซรั่มเข้มข้นเพื่อบำรุง ฟื้นฟู และย้อนวัยผิวให้กลับดูอ่อนวัยเสมือนผิวครั้งในวัยเยาว์ ด้วยสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดจากแอ๊ปเปิ้ลพันธุ์หายากในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ใช้ทาบำรุง หรือจะใช้สำหรับการทำทรีทเม้นท์ Rejuvenation ด้วยเครื่องผลักสารบำรุงประเภทโฟโน หรือ No-Needle Mesotherapy ก็ได้
ส่วนประกอบสำคัญ: Malus Domestica, Artemia Extract, Matrixyl Micro-Collagen, Hyaluronic Acid
รหัสสินค้า: DV-5
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมบำรุงผิวกลางคืนสูตรเข้มข้น ผสมสารสกัดไข่ปลาคาเวียร์   
ครีมบำรุงผิวกลางคืนสูตรพิเศษ ประกอบไปด้วยของสารบำรุงเข้มข้นจากธรรมชาติหลากชนิด อาทิ สารสกัดไข่ปลาคาเวียร์ โสม ดอกคาโมไมล์ ประสานการทำงานกับคอลลาเจนเปปไทด์ และสารบำรุงทรงพลังหลากชนิด ช่วยคืนคุณค่าบำรุงพร้อมทั้งเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว ฟื้นฟูและป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูสดใส ไร้ริ้วรอย แลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ อีกทั้งพิเศษสุด เสริมด้วยสารอาร์บูตินไวท์เทนนิ่งที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติขณะที่คุณนอนหลับอยู่
ส่วนประกอบสำคัญ: Palmitoyl Pentapeptide-3, Arbutin, Biosaccharide gum, Ginseng extract, cucumber extract, Chamomile extract, Acetyl hexapeptide -8. Ethyl ascorbic acid, Sodium Hyaluronate
รหัสสินค้า: MZ3
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมบำรุงผิวกลางคืน Fullerenes Perfect Night Cream   
สุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามแห่งศตวรรษที่ 21 ที่ได้ผสานสุดยอดส่วนผสมของเพชรนาโน (Fullerenes Carbon C-60) สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าวิตามินซีถึง 125 เท่า เข้ากับสารบำรุงและฟื้นฟูผิวมหัศจรรย์ Cell Repairative Complex (ส่วนผสมหลักใน Lancome Genefique © และ L'Oreal Youth Code ©) ก่อกำเนิดเป็นสุดยอดครีมบำรุงและฟื้นฟูผิวที่ดีที่สุดของเรา
ส่วนประกอบสำคัญ: Fullerenes C60, Cell Repairative Complex, Vitamin F, Yeast Complex
รหัสสินค้า: NANO-2
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมลดริ้วรอย ผสมสารสกัดสเต็มเซลล์ดอกกุหลาบเทือกเขาแอลป์   
ครีมเนื้อเบาที่มีความสามารถในการซึมซาบเข้าสู่ผิวในชั้นลึกเพื่อการบำรุงและฟื้นฟูอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว และที่สำคัญช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยร่องลึกได้ค่อนข้างดี ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุงให้แข็งแรงขึ้น ผิวดูกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ
ส่วนประกอบสำคัญ: Alp Rose Stemcell extract, Zanthoxylum Piperitum Fruit, Pulsatilla Koreana extract, Argireline, Collagen, Biotin, Sunflower Seed Oil, Sodium Hyarulonate, Imperata Cylindrica root, Vitamin E
รหัสสินค้า: MZ5
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

เซรั่มทับทิมบำรุงผิวปรับสภาพหน้าใสอมชมพู   
เซรั่มบำรุงเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้า ช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว ที่สำคัญ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใสและเปล่งปลั่งขึ้น ดูขาวอมชมพู
ส่วนประกอบสำคัญ: Aqua, Pomegranate extract, Licorice extract, Niacinamide, Palmitoyl Pentapeptide-3, Collagen, Sodium Hyaluronate, Carbomer, Propylene Glycol, Triethanolamine, Methylparaben, Imidazolidinyl Urea, Fragrance
รหัสสินค้า: MZ-2
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

เจลบำรุงผิวว่านหางจระเข้   
เจลใสสีเขียวสูตรอ่อนโยน เพิ่มคุณค่าบำรุงด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้มเข้มข้น ช่วยสมานและคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างทรงกประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถเก็บกับน้ำและรักษาระดับความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมัน
ส่วนประกอบสำคัญ: Aloe Vera, Hyaluronic Acid, Bisabolol Chamomile
รหัสสินค้า: MZ1
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่