Card image cap

สบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยน 

เจลใสล้างหน้าที่เน้นส่วนผสมหลากชนิดจากสารสกัดธรรมชาติ ผสานด้วยสารชำระล้างจากธรรมชาติที่อ่อนโยนพิเศษจากญี่ปุ่น ช่วยชำระล้างความมันและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดและล้ำลึก ไม่แห้งตึง อีกทั้งยังช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวที่บอบบางได้อย่างน่าประทับใจ

ส่วนประกอบสำคัญ:  Extra mild Surfactant (Amisoft), Purisoft, Zyzyphus Joazeiro Bark extract, Ginseng extract, Pueraria Mirifica extract, Matrixyl Collagen

Code:   CG1

Card image cap

สบู่เหลวล้างหน้าสำหรับผิวเป็นสิว

สบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวมันหรือผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ผสานด้วยสารชำระล้างจากธรรมชาติที่อ่อนโยนพิเศษจากญี่ปุ่น ไม่ระคายเคืองหรือกระตุ้นให้เกิดสิว (Non-Comedogenic) อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลากชนิดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว อีกทั้งยังมีสารสกัดจากเปลือกพุทราทำงานร่วมกับสาร Purisoft จากเมล็ดมอริงกา ช่วยทำความผิวได้อย่างหมดจด กระชับรูขุมขน และช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดดและมลพิษในอากาศ

ส่วนประกอบสำคัญ: Extra mild Surfactant (Amisoft), Purisoft, Cucumber extract, Iris extract, Zizyphus Joazeiro Bark Extract

Code:   CG2

Card image cap

คลีนซิ่งน้ำนมเช็ดเครื่องสำอาง

ครีมน้ำนมเนื้อเบาสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและคราบเครื่องสำอาง อุดมไปด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนม โจโจบา วิตามินอี และ Purisoft สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเช็ดล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้ารวมทั้งผิวรอบดวงตาได้อย่างหมดจด ไม่เหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันสังเคราะห์ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้แล้วหน้านุ่มมาก

ส่วนประกอบสำคัญ: Witch hazel extract, Purisoft (Moringa seeds extract), Milk Protein, Aloe Vera, Jojoba oil, Vitamin E

Code:   CG1

Card image cap

โทนเนอร์ปรับสภาพผิว

นวัตกรรมใหม่ในการเช็ดทำความสะอาดผิวในรูปของเจลเนื้อเบา ที่ผสานด้วยความอ่อนโยนของ Rose Water และ Witch Hazel โดยไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยสมานผิวและกระชับรูขุมขน อีกทั้งเสริมด้วยสาร Purisoft ที่ช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก คุณจะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นและนุ่มนวลในครั้งแรกที่ใช้ เหมาะสำหรับเตรียมความพร้อมให้ผิวสำหรับรับการบำรุงขั้นต่อไป

ส่วนประกอบสำคัญ: Rose Water, Witch Hazel, Aloe Vera, Purisoft (Moringa Seed Extract)

Code:   TN1

Card image cap

ครีมสครับมะละกอ

ผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้าสูตรพิเศษ เม็ดขัดผิวทำจากเม็ดบีดวิตามินอีที่มีลักษณะกลม ไม่บาดผิว ผสานกับ Glycospheres - Papain นาโนเอนไซม์จากมะละกอ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยช่วยขจัดเซลล์ผิวด้านนอกที่เสื่อมสภาพและหมองคล้ำให้ค่อยๆหลุดออก แล้วแทนที่ด้วยเซลล์ผิวใหม่ด้านล่างที่ดูขาวใสกว่า หลังจากการใช้ คุณจะรู้สึกได้ในทันทีถึงผิวทีดูขาวใสและเรียบเนียนขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ: Bead Vitamin E, Glycospheres - Papain

Code:   SC1


C O S T I Q U E

บจก. คอสติค อินเตอร์เนชั่นแนล
461/1-3 ซ.แก้วฟ้า ถ.สี่พระยา แขวงมหาพฤฒาราม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

 089-7623334
 admin@costique.com

    Line ID: @costique

Copyright 2021.  All rights reserved.