Card image cap

ครีมนวดหน้าคอลลาเจน สูตร Non-Ionic

ครีมนวดหน้าสูตรพื้นฐาน อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว เพิ่มคุณค่าบำรุงด้วย Matrixyl ไมโครคอลลาเจนและวิตามินอี เพื่อช่วยกระชับและคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว เป็นครีมเนื้อเบา ลื่นสบายมือ ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้การนวดทรีทเม้นท์สามารถควบคุมน้ำหนักและทิศทางของการนวดได้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันสังเคราะห์ อาทิ Mineral Oil หรือ White Oil ช่วยให้ผิวหลังการนวดสัมผัสได้ถึงความนุ่มชุ่มชื่นที่ล้ำลึกกว่า

Code:   MS1

ราคา:   900บ./กก (ขั้นต่ำ 1 กก.)  หรือ  110บ./หลอด 100 ก.

Card image cap

ครีมนวดหน้าโยเกิร์ตไวท์ สูตร Non-Ionic

ครีมนวดหน้าสูตรปรับสภาพผิวขาว เหมาะสำหรับผิวที่หมองคล้ำ เพิ่มคุณค่าบำรุงด้วยส่วนผสมเข้มข้นของโยเกิร์ต และ AHA จากผลแอ๊ปเปิ้ล ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำและหยาบกร้าน ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม แลดูขาวกระจ่างใส เป็นครีมเนื้อเบา ลื่นสบายมือ ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้การนวดทรีทเม้นท์สามารถควบคุมน้ำหนักและทิศทางของการนวดได้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันสังเคราะห์

Code:   MS2

ราคา:   900บ./กก (ขั้นต่ำ 1 กก.) หรือ 110บ./หลอด 100 ก.

Card image cap

ครีมนวดสำหรับฟื้นฟูสภาพผิว สูตร Non-Ionic 

ครีมนวดหน้าสำหรับผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ เพิ่มคุณค่าบำรุงด้วย Coenzyme Q10, Matrixyl ไมโครคอลลาเจนและวิตามินอี เพื่อช่วยกระชับและคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว เป็นครีมเนื้อเบา ลื่นสบายมือ ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้การนวดทรีทเม้นท์สามารถควบคุมน้ำหนักและทิศทางของการนวดได้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันสังเคราะห์ อาทิ Mineral Oil หรือ White Oil

Code:   MS5

ราคา:   900บ./กก (ขั้นต่ำ 1 กก.) หรือ 110บ./หลอด 100 ก.

Card image cap

มาส์คพอกหน้าปรับผิวขาวใสด้วยวิตามินซี ชนิดนิ่มแบบลอกออก

ผงมาส์คพอกหน้าผสมวิตามินซีบริสุทธิ์และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใส เห็นผลได้ในครั้งแรก สูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของหัวน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว อีกทั้้งยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวอีกทด้วย

Code:   MSK5

ราคา:   2,800บ./กก (ขั้นต่ำ 1 กก.) 

Card image cap

มาส์คพอกหน้าคอลลาเจน ชนิดนิ่มแบบลอกออก 

ผงมาส์คพอกหน้าคอลลาเจน ผสมน้ำแล้วให้มาส์คชนิดนิ่มสีทึบ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวแพ้ง่าย ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก รวมทั้งคืนคุณค่าบำรุงและความนุ่มชุ่มชื่นสู่ผิวด้วยสาหร่ายทะเลน้ำลึก และ GAG ให้ความรู้สึกเย็นสบาย อีกทั้งมีส่วนผสมของ Matrixly ไมโครคอลลาเจนบริสุทธ์จากฝรั่งเศส ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวกลับเต่งตึง กระชับ ดูอ่อนวัยขึ้น

Code:   MSK1

ราคา:  1,800บ./กก (ขั้นต่ำ 1 กก.) 

Card image cap

มาส์คพอกหน้าแก้สิว ชนิดนิ่มแบบลอกออก

ผงมาส์คพอกหน้าสูตรอ่อนโยน ผสมน้ำแล้วให้มาส์คชนิดนิ่มสีทึบ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามันและเกิดสิวได้ง่าย ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมคุณค่าบำรุงจากสารสกัดจากสาหร่ายทะเลฝรั่งเศสและ GAG ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายผิว มีส่วนผสมของ Triclosan และ Zincidone ช่วยลดความมันบนใบหน้าเพื่อป้องกันและบรรเทาอาการอักเสบของสิว

Code:   MSK2

ราคา:  1,800บ./กก (ขั้นต่ำ 1 กก.)

Card image cap

มาส์คพอกหน้าสูตรชาเขียว ชนิดนิ่มแบบลอกออก

ผงมาส์คพอกหน้าสูตรชาเขียว ผสมน้ำแล้วให้มาส์คชนิดนิ่มสีเขียว ให้กลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติของสารสกัดชาเขียวบริสุทธิ์ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก รวมทั้งป้องกันผิวจากสารอนุมูลอิสระในมลพิษรอบข้าง ผสานคุณค่าบำรุงด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลฝรั่งเศสและ GAG ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์

Code:   MSK4

ราคา: 2,800บ./กก (ขั้นต่ำ 1 กก.) 

Card image cap

ครีมสครับมะละกอ

ผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้าสูตรพิเศษ เม็ดขัดผิวทำจากเม็ดบีดวิตามินอีที่มีลักษณะกลม ไม่บาดผิว ผสานกับ Glycospheres - Papain นาโนเอนไซม์จากมะละกอ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยช่วยขจัดเซลล์ผิวด้านนอกที่เสื่อมสภาพและหมองคล้ำให้ค่อยๆหลุดออก แล้วแทนที่ด้วยเซลล์ผิวใหม่ด้านล่างที่ดูขาวใสกว่า หลังจากการใช้ คุณจะรู้สึกได้ในทันทีถึงผิวทีดูขาวใสและเรียบเนียนขึ้น

Code:   SC1

ราคา: 900บ./กก (ขั้นต่ำ 1 กก.) หรือ 110บ./หลอด 100 ก.

Card image cap

คลีนซิ่งน้ำนมเช็ดเครื่องสำอาง

ครีมน้ำนมเนื้อเบาสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและคราบเครื่องสำอาง อุดมไปด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนม โจโจบา วิตามินอี และ Purisoft สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเช็ดล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้ารวมทั้งผิวรอบดวงตาได้อย่างหมดจด ไม่เหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันสังเคราะห์ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้แล้วหน้านุ่มมาก

Code:   CG1

ราคา: 500บ./กก (ขั้นต่ำ 1 กก.) หรือ 70บ./หลอด 100 ก.

Card image cap

โทนเนอร์ปรับสภาพผิว

นวัตกรรมใหม่ในการเช็ดทำความสะอาดผิวในรูปของเจลเนื้อเบา ที่ผสานด้วยความอ่อนโยนของ Rose Water และ Witch Hazel โดยไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยสมานผิวและกระชับรูขุมขน อีกทั้งเสริมด้วยสาร Purisoft ที่ช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก คุณจะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นและนุ่มนวลในครั้งแรกที่ใช้ เหมาะสำหรับเตรียมความพร้อมให้ผิวสำหรับรับการบำรุงขั้นต่อไป

Code:   TN1

ราคา: 550บ./ลิตร (ขั้นต่ำ 1 ลิตร) หรือ 75บ./หลอด 100 ซีซี

Card image cap

เจลว่านหางจระเข้ สำหรับเครื่องโฟโนหรือ Electroporation

เจลใสสีเขียวสูตรอ่อนโยน เพิ่มคุณค่าบำรุงด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้มเข้มข้น ช่วยสมานและคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างทรงกประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถเก็บกับน้ำและรักษาระดับความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมัน

Code:   CG1

ราคา: 500บ./กก (ขั้นต่ำ 1 กก.) หรือ 70บ./หลอด 100 ก.

Card image cap

ครีมกระชับผิวสำหรับเครื่อง RF หัวกลิ้งแบน

ครีมกระชับผิวสำหรับใช้กับเครื่อง RF (Radio Frequency) ทั้งแบบ Mono-Polar, Bi-Polor และ Tri-Polar ที่มีลักษณะหัวกลิ้งแบบแบน (ไม่เหมาะสำหรับหัวกลิ้งที่เป็นแบบดูดสูญญากาศ) เนื้อครีมใช้ส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติล้วน มีความหนืดเฉพาะตัว ไม่ลื่นมาก ช่วยให้การดึงกระชับผิวทำได้ง่ายขึ้นและเห็นผลชัดเจน อีกทั้งเสริมคุณค่าบำรุงด้วย Matrixyl Micro-Collagen ช่วยในการฟื้นฟูสภาพคอลลาเจนใต้ผิวให้กระชับขึ้นอีกด้วย ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและลำตัว

Code:   DV4

ราคา:  1,200บ./ลิตร (ขั้นต่ำ 1 กก) หรือ 140บ./หลอด 100 ซีซี


C O S T I Q U E

บจก. คอสติค อินเตอร์เนชั่นแนล
461/1-3 ซ.แก้วฟ้า ถ.สี่พระยา แขวงมหาพฤฒาราม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

 089-7623334
 admin@costique.com

    Line ID: @costique

Copyright 2021.  All rights reserved.