Local Time:  1 Jan 2019

 

 

 

Username:

Password:

 
ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิกใหม่ฟรี
New Page 1

 

 

>> แสดงรายการสินค้าทั้งหมด
>> ชุดทำความสะอาดผิวพื้นฐาน
>> บำรุง กระชับ ลดเลือนริ้วรอย
>> เดย์ครีม
>> ไนท์ครีม
>> กระชับรูขุมขน
>> ปรับสภาพผิวขาว
>> กันแดด
>> ดูแลผิวรอบดวงตา
>> ดูแลปัญหาสิว
>> แต่งหน้า
>> สำหรับผิวกาย
>> ลดกระชับสัดส่วน
>> กลุ่มผลิตภัณฑ์นาโน (ใหม่!)

>> เช็ดทำความสะอาดผิว
>> ครีมนวดหน้า
>> มาส์คหน้า
>> มาส์คผิวกาย
>> ลดกระชับสัดส่วน
>> ผลิตภัณฑ์ใช้ร่วมกับเครื่องมือ
 
 
 
 

 

         ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของ บริษัท คอสติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  ผู้วิจัยพัฒนาและผลิตเวชสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูงสำหรับคลินิกผิวพรรณ สปา และศูนย์ความงามชั้นนำ  รวมทั้งให้บริการให้คำปรึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆสำหรับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์สินค้าเป็นของตนเอง

 

          ตั้งแต่วันนี้  ทางบริษัทฯได้เพิ่มระบบการสั่งซื้อสินค้าราคาขายส่งแบบออนไลน์ลงในเว็บไซต์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้อุปการะคุณทุกท่านสามารถสั่งซื้อได้ง่ายขึ้น

  • บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ
  • เนื่องจากเป็นสินค้าราคาขายส่ง  การสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 กก. หรือ 1 ลิตร ต่อ 1 รายการสินค้า
  • การสั่งซื้อสินค้ารวม  ต้องมียอดไม่ต่ำกว่า 2,500 บาท
  • ยินดีรับชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร หรือบัตรเครดิต Visa และ MasterCard
  • กรณีที่ต้องการให้ทางเราบรรจุผลิตภัณฑ์ให้ในบรรจุภัณฑ์พิเศษของท่าน กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

ออร่าไวท์ ซีซี ครีม SPF-50

CC Cream เนื้อเนียนนุ่มและบางเบา สูตรใหม่พิเศษ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนผิวได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติ Colour Control ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนียนเรียบ กระจ่างใส อีกทั้งช่วยคืนคุณค่าบำรุงให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ส่วนประกอบสำคัญ: Arbutin, Glutathione, Ascorbyl Palmitate, Vitamin E, Palmitoyl Tripeptide-1, Photlyte
รหัสสินค้า: CCC-1
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมลดริ้วรอย ผสมสารสกัดสเต็มเซลล์ดอกกุหลาบเทือกเขาแอลป์

ครีมเนื้อเบาที่มีความสามารถในการซึมซาบเข้าสู่ผิวในชั้นลึกเพื่อการบำรุงและฟื้นฟูอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว และที่สำคัญช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยร่องลึกได้ค่อนข้างดี ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุงให้แข็งแรงขึ้น ผิวดูกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ
ส่วนประกอบสำคัญ: Alp Rose Stemcell extract, Zanthoxylum Piperitum Fruit, Pulsatilla Koreana extract, Argireline, Collagen, Biotin, Sunflower Seed Oil, Sodium Hyarulonate, Imperata Cylindrica root, Vitamin E
รหัสสินค้า: MZ5
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมบำรุงผิวกลางคืน Fullerenes Perfect Night Cream

สุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามแห่งศตวรรษที่ 21 ที่ได้ผสานสุดยอดส่วนผสมของเพชรนาโน (Fullerenes Carbon C-60) สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าวิตามินซีถึง 125 เท่า เข้ากับสารบำรุงและฟื้นฟูผิวมหัศจรรย์ Cell Repairative Complex (ส่วนผสมหลักใน Lancome Genefique © และ L'Oreal Youth Code ©) ก่อกำเนิดเป็นสุดยอดครีมบำรุงและฟื้นฟูผิวที่ดีที่สุดของเรา
ส่วนประกอบสำคัญ: Fullerenes C60, Cell Repairative Complex, Vitamin F, Yeast Complex
รหัสสินค้า: NANO-2
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมปรับผิวขาวใสโปร่งแสง Fullerene Melanoblock

ครีมเื้นื้อนาโนสำหรับปรับสภาพผิวขาวใสโปร่งแสงที่ดีที่สุดเท่าทีเคยมีมา ช่วยลดเลือนรอยด่างดำบนผิวให้จางลงอย่างเร่งด่วน เพิ่มออกซิิเจนให้กับผิว อีกทั้งช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวอมชมพู ทำให้ผิวโปร่งแสงดูมีออร่าอย่างธรรมชาติ
ส่วนประกอบสำคัญ: Alpha Arbutin (Reduced Particle Size), PT40 (Reduced Particle Size), Nicotinamide (Reduced Particle Size), Ronacare AP, Fresh Emblica extract (Reduced Particle Size), Vit C AA2G, GP4G, Melano Nano, Melano Transparency
รหัสสินค้า: Nano-1
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

เซรั่มปรับกระชับรูขุมขน

น้ำดอกกุหลาบ เป็นน้ำที่ได้หลังจากการสกัดเอาน้ำมันดอกกุหลาบออกไป  นอกจากจะช่วยสมานผิวและให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายแล้ว  ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง
ส่วนประกอบสำคัญ: Rose Centifolia flower extract, Hamamelis Virginiana leaft extract, Cucumis Satisvus fruit extract, Geranium maculatum oil
รหัสสินค้า: PM01
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

เซรั่มวิตามินซีผสมกลูต้าไธโอนปรับสภาพผิวขาวใส

เซรั่มบำรุงผิวผสมวิตามินซีบริสุทธิ์และกลูต้าไธโอนสูตรเข้มข้น ถูกพัฒนาขึ้นตามคอนเซ็ปท์ของสารไวท์เทนนิ่งหรือสารปรับสภาพผิวขาวที่ได้รับความนิยมสูงสุดในญี่ปุ่น เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูงในการปรับสภาพผิวให้ขาวใสขึ้น รวมทั้งช่วยลดเลือนและป้องกันการก่อตัวของรอยฝ้า กระ และรอยด่างดำบนผิวหน้าได้อย่างดี ทำให้ผิวเนียนขาว แลกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ส่วนประกอบสำคัญ: Arbutin, Caviar extract, Ascorbyl Palmitate, Ethyl Ascorbic Acid, Gluthathione, Lecithin, Linoleic acid, Linolenic acid, Niacinamide (Vitamin B3). Vitamin E
รหัสสินค้า: WT5
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีม AHA ลบรอยฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ

ครีมลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำบนผิวหน้า สูตรพิเศษ มีส่วนผสมของ AHA Actiplex 1177 ซึ่งมาจากแหล่งธรรมชาติถึง 3 ชนิดด้วย (องุ่น, กีวี่ และน้ำผึ้ง) ช่วยผลัดเซลล์ผิวและปรับสภาพให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยและอ่อนโยนกว่าสารไฮโดรควินโนน
ส่วนประกอบสำคัญ: AHA Actiplex 1177
รหัสสินค้า: WT3
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

มาส์คพอกหน้าปรับผิวขาวใสด้วยวิตามินซี ชนิดนิ่มแบบลอกออก

ผงมาส์คพอกหน้าผสมวิตามินซีบริสุทธิ์และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใส เห็นผลได้ในครั้งแรก สูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของหัวน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว อีกทั้้งยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวอีกทด้วย
ส่วนประกอบสำคัญ: Algae (Seaweed powder), Diatomaceous Earth, Imidazolidinyl Urea, Kaolin, Ethyl Ascorbic Acid (Vitamin C)
รหัสสินค้า: MSK-5
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมปรับสภาพผิวขาวสูตรเข้มข้น

ครีมปรับสภาพผิวขาวสูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมไปด้วย Whitonyl นวัตกรรมใหม่จากสารสกัดสาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศสซึ่งช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยกระบวนการทรงประสิทธิภาพ 3 ขั้นตอน (ไม่มีส่วนผสมของยาอันตราย อาทิ ไฮโดรควินโนน หรือกรดวิตามินเอ)
ส่วนประกอบสำคัญ: Whitonyl (Palmaria Palmata extract - Red Algae), GP4G Artemia extract, Palmitoyl Pentapeptide -3, Sodium Hyaluronate
รหัสสินค้า: WT2
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมปรับสภาพผิวขาวอาร์บูตินคอมเพล็กซ์

ครีมปรับสภาพผิวขาวที่ผสานการทำงานของสาร Whitening Agent อันทรงประสิทธิภาพหลากชนิดไว้เป็นหนึ่งเดียว อาทิ Arbutin, Licorice และวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยป้องกันการผลิตเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว
ส่วนประกอบสำคัญ: Niacinamide, Ethyl ascorbic acid, Arbutin, Licorice extract
รหัสสินค้า: WT1
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมบำรุงผิวกลางคืนสูตรเข้มข้น ผสมสารสกัดไข่ปลาคาเวียร์

ครีมบำรุงผิวกลางคืนสูตรพิเศษ ประกอบไปด้วยของสารบำรุงเข้มข้นจากธรรมชาติหลากชนิด อาทิ สารสกัดไข่ปลาคาเวียร์ โสม ดอกคาโมไมล์ ประสานการทำงานกับคอลลาเจนเปปไทด์ และสารบำรุงทรงพลังหลากชนิด ช่วยคืนคุณค่าบำรุงพร้อมทั้งเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว ฟื้นฟูและป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูสดใส ไร้ริ้วรอย แลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ อีกทั้งพิเศษสุด เสริมด้วยสารอาร์บูตินไวท์เทนนิ่งที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติขณะที่คุณนอนหลับอยู่
ส่วนประกอบสำคัญ: Palmitoyl Pentapeptide-3, Arbutin, Biosaccharide gum, Ginseng extract, cucumber extract, Chamomile extract, Acetyl hexapeptide -8. Ethyl ascorbic acid, Sodium Hyaluronate
รหัสสินค้า: MZ3
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมกันแดดใยไหมผสมรองพื้น SPF-50 สำหรับผิวสีคล้ำ

ครีมกันแดดเนื้อบางเบาสุดๆ ผสมรองพื้น SPF-50 แบบกันน้ำ ขายดีมั่กๆ ทาผิวแล้วกลายเป็นเนื้อแป้งทันที ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย อีกทั้งยังช่วยกระจายแสงให้ผิวของคุณดูขาวกระจ่างใสขึ้นทันที ช่วยปกปิดริ้วรอย รูขุมขน และรอยคล้ำได้เนียนเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวสีคล้ำ
ส่วนประกอบสำคัญ: Cyclomethicone, Dimethicone Crosspolymer, Ethyl Methoxycinnamate, Butyl Methoxydibenzoyl Methane, Titanium Dioxide, Iron Oxides
รหัสสินค้า: SK50B
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

ครีมกันแดดใยไหมผสมรองพื้น SPF-50 สำหรับผิวธรรมดาและผิวขาว

ครีมกันแดดเนื้อบางเบาสุดๆ ผสมรองพื้น SPF-50 แบบกันน้ำ ขายดีมั่กๆ ทาผิวแล้วกลายเป็นเนื้อแป้งทันที ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย อีกทั้งยังช่วยกระจายแสงให้ผิวของคุณดูขาวกระจ่างใสขึ้นทันที ช่วยปกปิดริ้วรอย รูขุมขน และรอยคล้ำได้เนียนเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวขาว
ส่วนประกอบสำคัญ: Cyclomethicone, Dimethicone Crosspolymer, Ethyl Methoxycinnamate, Butyl Methoxydibenzoyl Methane, Titanium Dioxide, Iron Oxides
รหัสสินค้า: SK50W
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

เซรั่มบำรุงและฟื้นฟูผิวด้วยสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดของแอ๊ปเปิ้ลสวิส

ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดขณะนี้... เซรั่มเข้มข้นเพื่อบำรุง ฟื้นฟู และย้อนวัยผิวให้กลับดูอ่อนวัยเสมือนผิวครั้งในวัยเยาว์ ด้วยสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดจากแอ๊ปเปิ้ลพันธุ์หายากในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ใช้ทาบำรุง หรือจะใช้สำหรับการทำทรีทเม้นท์ Rejuvenation ด้วยเครื่องผลักสารบำรุงประเภทโฟโน หรือ No-Needle Mesotherapy ก็ได้
ส่วนประกอบสำคัญ: Malus Domestica, Artemia Extract, Matrixyl Micro-Collagen, Hyaluronic Acid
รหัสสินค้า: DV-5
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

เซรั่มทับทิมบำรุงผิวปรับสภาพหน้าใสอมชมพู

เซรั่มบำรุงเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้า ช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว ที่สำคัญ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใสและเปล่งปลั่งขึ้น ดูขาวอมชมพู
ส่วนประกอบสำคัญ: Aqua, Pomegranate extract, Licorice extract, Niacinamide, Palmitoyl Pentapeptide-3, Collagen, Sodium Hyaluronate, Carbomer, Propylene Glycol, Triethanolamine, Methylparaben, Imidazolidinyl Urea, Fragrance
รหัสสินค้า: MZ-2
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

เจลเย็นสำหรับกระชับสัดส่วน

เจลเย็นสำหรับลดกระชับสัดส่วนหลังจากการทำทรีทเม้นท์เพื่อลดสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นการนวดร้อน ทรีทเม้นท์ด้วยเครื่องอัลตร้าโซนิค, RF หรือ Carboxy ความเย็นและส่วนผสมของสารสกัดจากดอกบัว Nelumbo Nucifera จะช่วยทำให้สัดส่วนกระชับขึ้น
ส่วนประกอบสำคัญ: Deionized water, Nelumbo Nucifera extract, Menthyl Lactate, Carbomer, Triethanolamine, Chlorphenesin, Methylisothiazolinone, Fragrance
รหัสสินค้า: SG-02
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

เจลร้อนสำหรับลดสัดส่วนและเซลลูไลท์

เจลร้อนลดกระชับสัดส่วน ใช้นวดผิวเพื่อช่วยขจัดไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์ที่พอกสะสม มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกบัว Nelumbo Nucefera ที่ช่วยกระตุ้นและเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญของเซลล์ผิว และเพิ่มปฎิกิริยาการสลายไขมัน (Lypolysis and Elimination of Lipids) และยังมีคุณสมบัติเป็น Anti-Cellulite ช่วยปรับและขจัดผิวเปลือกส้มที่สะสมตามต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และสะโพก ให้ลดน้อยลง ผสานด้วยสารให้ความร้อนเพื่อกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานของเซลล์ผิว และเพื่อให้ได้ผลสูงสุด แนะนำให้ทำพร้อมกับการอบตัวด้วยผ้าห่มไฟฟ้า กระโจมร้อน หรือห้องซาวน่า
ส่วนประกอบสำคัญ: Deionized water, Nelumbo Nucifera Extract, Propylene Glycol, Glycerin, Carbomer, Triethanolamine, Dizazolidinyl Urea, Methylparaben, Vanillyl Butyl Ether, Propylparaben, Fragrance
รหัสสินค้า: SG-01
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่

มาส์คพอกหน้าสูตรชาเขียว ชนิดนิ่มแบบลอกออก

ผงมาส์คพอกหน้าสูตรชาเขียว ผสมน้ำแล้วให้มาส์คชนิดนิ่มสีเขียว ให้กลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติของสารสกัดชาเขียวบริสุทธิ์ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก รวมทั้งป้องกันผิวจากสารอนุมูลอิสระในมลพิษรอบข้าง ผสานคุณค่าบำรุงด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลฝรั่งเศสและ GAG ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์
ส่วนประกอบสำคัญ: Green Tea extract, France Seaweed extract, GAG (Hydrolyzed Glycoaminoglycan)
รหัสสินค้า: MSK4
ราคาสินค้า/ สั่งซื้อออนไลน์:  คลิ๊กที่นี่